Tin Thời Sự - 03/10/2019 - 107 Lượt xem

Xông vào quán chém loạn xạ vì nghi bị khủng bố, đòi nợ bằng chất bẩn

Nguyễn Văn Phước (áo trắng) dẫn đầu nhóm người xông vào quán ăn chém người – Ảnh: camera an ninh

Chiều 3-10, trung tá Hồ Hải Dương – đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Lạt, Lâm Đồng – cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Văn Phước (ngụ phường 9, TP Đà Lạt) là nghi phạm chính trong vụ xông vào quán ăn chém người giữa trưa.

Vào khoảng 12h ngày 30-9, Phước lái xe taxi và Nguyễn Văn Hùng (31 tuổi) lái ôtô khác chở gần 10 người mang theo nhiều hung khí đến trước quán Thuận Phát rồi cùng lấy dao rựa trên xe của Phước lao vào quán chém loạn xạ khiến 5 người nhập viện cấp cứu, trong đó 1 người bị đứt gần lìa cẳng tay trái. 

Theo Công an TP Đà Lạt, vụ việc xảy ra rất nhanh, chỉ khoảng 1 phút, sau đó cả nhóm lên xe tẩu thoát.

Hung khí gây án thu giữ từ xe của Phước – Ảnh: L.V.

Qua điều tra, cơ quan công an bắt giữ Phước. Khám xét xe của Phước, Công an Đà Lạt thu giữ 1 cây kiếm bằng kim loại dài 70cm, 1 cây gậy bóng chày… 

Tại cơ quan công an, Phước khai do người nhà của Phước và Hùng có vay nóng của nhóm người kinh doanh tại quán vịt quay Thuận Phát. Thời gian qua có người lạ đến nhà người thân của Phước hăm dọa, khủng bố bằng chất bẩn. Phước nghi do nhóm người của quán ăn thực hiện nhằm đòi nợ nên rủ thêm Hùng và nhiều người khác đến quán ăn đánh dằn mặt.

Hiện Công an TP Đà Lạt đang truy bắt nhóm người cùng Phước tham gia vụ chém người.

Chém nhau tại quán karaoke, 1 người chết, 1 người đứt lìa cánh tay

TTO – Do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu rồi ca hát tại quán karaoke, cả 2 nhóm thanh niên đã lao vào hỗn chiến. Hậu quả 1 thanh niên bị chém chết, 1 bị đứt lìa cánh tay.

Bài viết liên quan