Tin Thời Sự - 23/09/2019 - 112 Lượt xem

Tạm giữ ‘nữ quái’ lừa đảo hơn 160 tỉ đồng

Ngày 22-9, Công an tỉnh Bình Dương cho biết sau gần một tuần công an ra thông báo truy tìm, Trương Thị Cao Thảo – 33 tuổi, quê Quảng Ngãi, cư trú tại một khu biệt thự ở TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương – đã ra trình diện.

Công an đã tạm giữ Thảo để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó vào ngày 17-9, công an đã phát đi thông báo truy tìm Thảo, nghi phạm chính trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản đã được công an thụ lý.

Theo công an, Thảo lừa đảo của trên 10 nạn nhân bằng hình thức huy động vốn kinh doanh vải. Khi gom được số tiền lớn lên tới trên 160 tỉ đồng, Thảo âm thầm bán căn nhà của mình trong khu biệt thự tại TP Thủ Dầu Một rồi bỏ trốn cùng với con gái và một người bạn trai.

Công an tỉnh Bình Dương cho biết ngoài các nạn nhân đã trình báo, công an xác định vẫn còn các nạn nhân khác của Thảo chưa trình báo. Các nạn nhân có thể liên hệ với Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương để trình báo, phối hợp làm rõ vụ án.

Bắt chủ hụi lừa đảo tiền tỉ của người dân tại Cà Mau

TTO – Ngày 20-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau công bố các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Cao Thị Ánh (59 tuổi, ngụ xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bài viết liên quan