Tin Thời Sự - 06/09/2019 - 108 Lượt xem

Tạm giữ 10 người trong vụ chém nhau náo loạn phố Tây Bùi Viện

Hai nhóm người xô xát trên đường Bùi Viện – Ảnh: cắt từ video clip trên Facebook

Ngày 5-9, Công an quận 1, TP.HCM cho biết đang tạm giữ 10 người trong vụ xô xát có hung khí tại phố Tây Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) xảy ra vào khuya 30-8.

Cụ thể, Công an quận 1 tạm giữ 9 người (gồm 6 người trong nhóm khách của quán 75 Bùi Viện và 3 người trong nhóm nhân viên quán 73 Bùi Viện) để điều tra làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Công an quận 1 cũng tạm giữ bà Nguyễn Thị Giàu (44 tuổi, ngụ quận 1, trong nhóm nhân viên quán 73 Bùi Viện) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Tại cơ quan công an, bà Nguyễn Thị Giàu khai đã lấy mã tấu trong quán 73 Bùi Viện chém gây thương tích cho người trong nhóm khách.

Tang vật công an thu giữ – Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó vào khoảng 23h30 ngày 30-8, một nhóm khách ngồi nhậu ở quán số 75 Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) thì va chạm chỗ ngồi với khách tại quán 73 Bùi Viện. 

Lúc này một nhân viên quán 73 Bùi Viện ra nhắc nhở thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm khách quán 75, dẫn đến hai bên xô xát.

Sau khi xảy ra vụ việc, trên Facebook xuất hiện video cho thấy hai nhóm người cầm hung khí và một số vật dụng lao vào ẩu đả ở phố Tây Bùi Viện trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sau vụ xô xát, Công an phường Phạm Ngũ Lão đã đến hiện trường ghi nhận lời khai của những người liên quan, lập hồ sơ làm rõ vụ việc.

Công an vào cuộc điều tra vụ chém nhau náo loạn phố Tây Bùi Viện

TTO – Sáng 31-8, công an vào cuộc điều tra vụ chém nhau náo loạn phố Tây Bùi Viện. Trước đó, mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn video ghi lại cảnh đánh nhau dữ dội tại phố đi bộ Bùi Viện thuộc phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM.

Bài viết liên quan