Tin Thời Sự - 22/08/2019 - 226 Lượt xem

Pro-Pet đồng hành cùng lễ hội thú cưng

Lễ hội thú cưng được tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp về tình yêu với những chú cún, không phân biệt nguồn gốc, xuất xứ. Đến lễ hội, người xem được chiêm ngưỡng những chú cún cưng trong các bộ trang phục thời thượng của cuộc thi thời trang. 

Ông Robert Tournadre phát biểu tại hội thảo.

Góc check-in của lễ hội được thiết kế các vách đá trắng mô phỏng các đỉnh núi phủ đầy băng tuyết trong ánh mặt trời của vùng Alaska. Một đồng cỏ xanh ngát được tái hiện 3D dành cho du khách check-in cùng cún cưng trong 2 ngày hội.

Ngoài ra, nhiều hoạt động tương tác dành cho cún cưng khác cũng được tổ chức như khu trò chơi liên hoàn cho tất cả cún đến tham gia lễ hội. Sân chơi giao lưu gồm các trò chơi ai nhanh hơn, ai nhảy cao hơn, ai thông minh hơn… là cơ hội để thú cưng trổ tài.

Chuyên gia về dinh dưỡng Peter Robson chia sẻ cách chăm sóc thú cưng.

Đồng hành cùng chương trình, nhãn hàng thức ăn thú cưng Pro-Pet mang đến nhiều sản phẩm đảm bảo chất lượng. Trước đó, doanh nghiệp cũng tổ chức hội thảo với chuyên đề dinh dưỡng và chăm sóc thú cưng, thu hút nhiều người tham gia.

Ông Tsao Chan Chih – Giám khảo All – Breeds FCI (Hiệp hội chứng nhận chó thuần chủng FCI) chia sẻ kinh nghiệm trở thành huấn luyên viên chuyên nghiệp.

Tại chương trình, ông Robert Tournadre – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Pro-Pet đưa ra nhiều thông tin về quy trình sản xuất thức ăn dành cho thú cưng. Những kiến thức về dinh dưỡng cho thú cưng cũng được chuyên gia dinh dưỡng Dr. Peter Robson chia sẻ tại hội thảo. 

Đội ngũ nhân viên của Công ty Pro-Pet.

Những thông tin về sự khác biệt của khẩu phần ăn, ý nghĩa khẩu phần ăn đối với các giống chó; tầm quan trọng của vitamin và khoáng chất đối với thú cưng hay premix chất lượng cao trong sản phẩm của Pro-Pet và hệ thống đảm bảo chất lượng, cách huấn luyện và nhân giống chó… cũng được các chuyên gia nhấn mạnh trong buổi hội thảo.

Nhãn hàng thức ăn chó mèo của Công ty Pro-Pet là một trong những thương hiệu được ưa chuộng hiện nay. 

(Nguồn: Công ty Pro-Pet)

Bài viết liên quan