Tin Thời Sự - 22/08/2019 - 97 Lượt xem

ILA đưa phương pháp học hiện đại vào chương trình đào tạo

Khi ngoại ngữ không chỉ là một môn học

Theo đại diện ILA, một học viên giỏi ngoại ngữ sẽ tự tin khi giao tiếp ở bất kỳ môi trường nào, nhưng nếu em còn thành thạo cả kỹ năng thì cơ hội học hỏi, kết nối cao hơn rất nhiều. Tiếng Anh là cầu nối mở ra rất nhiều kênh thông tin, giao tiếp, vậy nên việc tiếp xúc với môi trường năng động và nâng cao các kỹ năng cần thiết sẽ phát huy năng lực cá nhân của từng học viên.

Phát triển kỹ năng giúp học viên tự tin và thành công hơn. Ảnh: ILA.

Ở các nước phát triển, giáo dục kỹ năng cho trẻ em luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhà trường cùng phụ huynh. Vì thực tế cho thấy, thiếu hụt kỹ năng khiến các em loay hoay ở ngưỡng cửa vào đời, nhiều thanh thiếu niên gặp khó khăn trong quá trình chuyển đổi từ cuộc sống học tập sang cuộc sống trưởng thành, tự lập, chủ động tại nơi làm việc. Song song với học tiếng Anh, việc rèn luyện kỹ năng mềm trở thành nhu cầu quan trọng trong quá trình phụ huynh đầu tư phát triển toàn diện cho con em.

Tiền đề của giáo dục tiếng Anh toàn diện là không chỉ dạy tiếng Anh như một môn học, mà còn tạo môi trường tối ưu giúp học viên phát triển các kỹ năng mềm ngay trong quá trình học tập. Các em sẽ có khả năng tự quản lý, khám phá bản thân, giao tiếp thuyết phục, làm việc nhóm tốt hay giải quyết một vấn đề hiệu quả và tư duy sáng tạo.

Phương pháp này được khuyến khích ngay từ lứa tuổi mầm non, khoảng thời gian phù hợp nhất cho việc phát huy kỹ năng sống và phát triển tư duy, giúp các em tự tin chinh phục nhiều nấc thang thành công trong tương lai.

“Sử dụng tiếng Anh làm công cụ hoàn thiện kỹ năng thiết yếu là một quá trình lâu dài và bằng cách bắt đầu sớm nhất có thể, bạn sẽ tạo nền tảng vững chắc cho việc học tập và chính cuộc sống của học viên về sau”, đại diện ILA nhận định.

Phát triển qua phương pháp học hiện đại tại ILA

Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam, trung tâm Anh ngữ ILA là một trong những nơi tiên phong đưa phương pháp học tư duy thế kỷ 21 vào chương trình đào tạo. Tại ILA, tiếng Anh toàn diện không giới hạn ở các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. ILA mang đến học viên không chỉ môn ngoại ngữ, mà còn tạo cơ hội được tiếp cận, truyền đạt và hình thành các kỹ năng từ rất sớm. Học viên được học với giáo viên nói tiếng Anh trình độ bản ngữ có bằng cấp chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

ILA còn đảm bảo quá trình tiếp thu và phát triển tốt nhất cho từng học viên, cùng đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, tận tình và yêu nghề. ILA tạo ra hàng loạt hoạt động trải nghiệm, giúp học viên phát triển năng lực cá nhân, tự tin thể hiện chính mình.

ILA giúp học viên tự tin phát triển bản thân trong môi trường giáo dục năng động. Ảnh: ILA.

Không chỉ hoàn thiện kỹ năng thế kỷ 21 (làm việc nhóm, giao tiếp, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và khả năng hoàn thiện bản thân), rèn luyện tư duy “nhìn xa, nghĩ lớn”, ILA còn tiếp thêm động lực đến lớp, nơi gắn kết và cho học viên phát huy trọn vẹn năng lực cá nhân, được tôn trọng, dẫn dắt và yêu thương như một thành viên trong gia đình.

Đồng hành với học viên là những người bạn cùng học, cùng chơi, sẵn sàng chia sẻ, trải nghiệm các hoạt động cộng đồng, ngoại khóa và giúp đỡ nhau trên hành trình khôn lớn từng ngày.

Với chương trình học toàn diện và phương pháp giảng dạy tiên tiến, ILA mang đến học viên một môi trường giáo dục nhân văn, truyền cảm hứng sáng tạo và tạo động lực mạnh mẽ, giúp mỗi cá nhân phát huy tối đa tiềm năng của mình. Sở hữu nền tảng vững vàng này, các em có thể hoàn toàn chủ động để sẵn sàng đón đầu xu hướng nhân lực của thời đại công nghiệp 4.0.

Tại ILA, học viên thỏa sức sáng tạo và vận dụng kỹ năng mềm vào việc học. Ảnh: ILA.

ILA là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa phương pháp học hiện đại vào chương trình đào tạo, phát triển 6 kỹ năng thiết yếu giúp học viên thích ứng và hội nhập để thành công trong thế giới hiện đại.

Đáp ứng mong đợi từ phụ huynh và các em cho một năm học mới, ILA mang đến chương trình tựu trường “Back to Home” (Đến ILA như trở về nhà). Học viên không chỉ được tiếp thêm động lực để đến lớp mỗi ngày, mà còn cảm giác gần gũi, thoải mái thể hiện bản thân, được kết nối, được tôn trọng, dẫn dắt và yêu thương như thành viên trong một gia đình.

ILA dành học bổng lên đến 30% khi đăng ký khóa học mới (giá trị học bổng tùy theo khu vực và chương trình học, từ nay đến 31/8). Tham khảo thêm thông tin về chương trình tại đây, Hotline: 1900 6965.

(Nguồn: ILA)

Bài viết liên quan