Tin Thời Sự - 23/09/2019 - 98 Lượt xem

Công an xác minh vụ bác sĩ đánh đập nữ thực tập sinh khi giở trò đồi bại bất thành

Ảnh được cho là nạn nhân của bác sĩ P. lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc – Ảnh: Facebook

Chiều 22-9, đại tá Hoàng Long – trưởng Công an TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế – cho biết thông tin trên.

Theo đó, những ngày gần đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin bác sĩ L.Q.H.P. – đang công tác tại một bệnh viện ở TP Huế – có hành vi đồi bại với một nữ thực tập sinh. Tuy nhiên, do gặp phải sự chống cự của nữ thực tập sinh, bác sĩ P. đã đánh người này phải nhập viện với nhiều vết thương ở vùng mặt, đầu.

Thông tin này lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Facebook với sự phẫn nộ của dư luận. Nhiều người cho rằng sự việc này ảnh hưởng vô cùng lớn đến ngành y, đặc biệt là vấn đề y đức nên cơ quan chức năng cần sớm làm rõ.

“Chúng tôi đang cử lực lượng làm việc với các bên liên quan để xác minh vụ việc. Sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông báo sau” – ông Long nói.

Một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online từ bệnh viện nơi bác sĩ P. công tác cho biết sau khi có thông tin trên, bác sĩ P. đã bị bệnh viện đình chỉ công tác để phục vụ xác minh vụ việc.

Hiện bác sĩ này cũng đã nộp đơn xin thôi việc và không còn công tác ở bệnh viện trên.

Nguồn tin này cũng cho biết bệnh viện đang hợp tác với cơ quan điều tra để làm rõ vụ việc. Nạn nhân cũng đang được bệnh viện này điều trị.

Vừa ra tù tội hiếp dâm, nam thanh niên lại bị vây bắt vì ôm ‘phần nhạy cảm’ của bé gái

TTO – Thấy hai bé đang chơi trước cửa nhà nhưng không có người lớn, nam thanh niên đã lao vào ôm cháu bé 7 tuổi, bị bố cháu bé phát hiện nên bỏ chạy.

Bài viết liên quan