Tin Thời Sự - 06/09/2019 - 96 Lượt xem

Bị phạt vi phạm giao thông, ôm hận đánh trả thù công an

Vết thương của đại úy Hồ Thanh Nhiều – Ảnh: CTV

Tối 4-9, đại tá Phạm Quốc Việt – phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng – cho biết đã chỉ đạo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Trần Đề khẩn trương tiến hành các hoạt động điều tra, sớm kết luận và xử lý nghiêm đối tượng gây thương tích cho một đại úy công an.

Theo đại tá Việt, vào khoảng 18h ngày 2-9, tại quán Ngọc Anh, thuộc ấp Đầu Giồng, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề có xảy ra vụ cố ý gây thương tích.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Trần Đề phân công lực lượng xuống hiện trường xác minh. Bước đầu xác định Chung Nhất Lưỡng (31 tuổi, ngụ thị trấn Trần Đề) đến quán ăn nhậu cùng bốn người bạn. 

Cạnh bên bàn của Lưỡng cũng có bàn nhậu năm người, trong đó có đại úy Hồ Thanh Nhiều – cán bộ Công an thị trấn Trần Đề.

Sau đó, Lưỡng cầm ly sang mời một người bạn quen biết tại bàn của đại úy Nhiều và nói kiểu khiêu khích. Khi đại úy Nhiều lên tiếng phản ứng lại thì Lưỡng cầm ly hất bia vào mặt. Khi đại úy Nhiều đứng dậy liền bị Lưỡng cầm ly bia đánh trúng vào mặt gây thương tích.

Phát hiện sự việc, mọi người chạy đến can ngăn và đưa đại úy Nhiều đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Trần Đề, sau đó chuyển đến Bệnh viện 121 (TP Cần Thơ) tiếp tục điều trị cho đến nay.

Đại tá Việt cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện đã làm việc với Chung Nhất Lưỡng và một số người có liên quan tại hiện trường. Lưỡng đã khai nhận hành vi cầm ly đánh đại úy Nhiều. 

Nguyên nhân do trước đây, khi làm nhiệm vụ, đại úy Nhiều có phát hiện và xử lý hành vi vi phạm giao thông của Lưỡng; Lưỡng ôm hận trong lòng nên khi gặp đại úy Nhiều tại quán nhậu đã ra tay cho hả giận.

Hiện Công an huyện Trần Đề đã cho gia đình bảo lãnh Chung Nhất Lưỡng và tiếp tục điều tra.

Đại tá Việt cho biết vừa qua có thông tin nói “cháu lãnh đạo huyện đánh trọng thương đại úy công an thị trấn” là chưa có căn cứ. 

“Đến nay chưa xác định Chung Nhất Lưỡng có mối quan hệ họ hàng với lãnh đạo UBND huyện Trần Đề”, đại tá Việt khẳng định.

Nhóm thanh niên chém trọng thương công an xã

TTO – Khi đến giải tán 2 nhóm thanh niên mang hung khí chuẩn bị đánh nhau, 1 công an viên xã Bàn Long, huyện Châu Thành, Tiền Giang bị chém thương tích.

Bài viết liên quan