Tin Thời Sự - 23/09/2019 - 101 Lượt xem

145 thanh niên dương tính với chất ma túy trong quán bar Ozone

Nam thanh nữ tú dương tính với chất ma túy được đưa về trụ sở công an – Ảnh: A LỘC

Ngày 22-9, Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai cho biết đang tiến hành sàng lọc, lập hồ sơ xử lý 145 thanh niên dương tính với chất ma túy vừa phát hiện trong một quán bar trên địa bàn.

Trước đó, lúc 0h cùng ngày, Đội Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và các đội nghiệp vụ Công an TP Biên Hòa ập vào kiểm tra quán bar Ozone tại tầng 4 khách sạn Central Park, phường Tân Tiến.

Thời điểm kiểm tra, trong quán bar có hàng trăm thanh thiếu niên đang tụ tập lắc lư, nhảy nhót trong tiếng nhạc lớn. Một số người có biểu hiện dương tính với chất ma túy.

Khi thấy công an ập vào, nhiều khách trong bar tìm cách thẩu thoát ra ngoài nhưng tất cả đều bị lực lượng chức năng giữ lại để kiểm tra.

Tại hiện trường, công an phát hiện, thu giữ nhiều gói bột màu trắng, viên nén màu hồng vứt dưới sàn nhà nghi ma túy cùng nhiều dụng cụ nghi để sử dụng ma túy trên một số bàn.

Ngoài ra, công an còn phát hiện hơn 100 chai rượu ngoại chưa rõ hóa đơn, chứng từ tại hiện trường.

Làm việc với cơ quan chức năng, đại diện quán bar chưa xuất trình được hồ sơ pháp lý của quán, các nhân viên làm việc trong quán cũng chưa xuất trình được hợp động lao động.

Sau khi lập biên bản, lực lượng chức năng đã đưa hơn 250 người về trụ sở để sàng lọc, xử lý. Qua kiểm tra nhanh, có 145 người dương tính với chất ma túy.

Video: Rạng sáng đột nhập quán bar, phát hiện 30 đối tượng phê ma tuý

TTO – Ngày 29-7, Công an TP.Biên Hoà, Đồng Nai cho biết, đang lập hồ sơ xử lý 30 đối tượng phê ma tuý trong quán bar 68 vào lúc rạng sáng.

Bài viết liên quan